Logic toán và ứng dụng trong dạy - học - Đỗ Ngọc Đạt (Giáo dục, 1997)
Những khí niệm cơ bản của logic toán - một số ứng dụng logic toán như: biểu thức biến đổi và quy luật logic học và các phần tử tập hợp, phép toán trên các phần tử tập hợp. Logic học với phương trình và bất phương trình