Giải bài tập và bài toán cơ sở vật lí T.2 - Lương, Duyên Bình; Nguyễn Quang Hậu (H. Giáo dục, 2000)
Hướng dẫn giải các bài toán về sự quay, sự lăn, cân bằng và đàn hồi, dao động, sự hấp dẫn, chất lưu, sóng, nhiệt, định luật nhiệt động lực học, động học chất khí
Phụ lục: tr. 273-286
Keywords: Bài tập; Dao động; Vật lí; Nhiệt động lực học