Bài tập vật lý đại cương Biên soạn theo chương trình của bộ giáo dục và đào tạo ban hành năm 1990; Dùng cho các trường các khối công nghiệp, công trình thủy lợi, giao thông vận tải Tập 2 Điện-Dao động và sóng - Lương Duyên Bình; Nguyễn Hữu Hồ; Nguyễn Quang Sính (H. Giáo dục, 2001)
Điện-dao động và sóng
tr155
Keywords: Bài tập; giáo trình; Vật lý; Đại cương