Vật lý đại cương Biên soạn theo chương trình của bộ giáo dục và đào tạo ban hành năm 1990; Dùng cho các trường các khối công nghiệp, công trình thủy lợi, giao thông vận tải Tập 1 Cơ - Nhiệt - Lương Duyên Bình; Nguyễn Hữu Hồ; Lê Văn Nghĩa Nguyễn Tụng (H. Giáo dục, 2005)
Điện-dao động và sóng
Keywords: Bài tập; giáo trình; Vật lý; Đại cương