Điện động lực học - Nguyễn, Phúc Thuần (H. ĐHQG Hà Nội, 1998)
Nghiên cứu các hiện tượng điện từ điện động lực học vĩ mô: phương trình Macxuen, tĩnh điện trường, từ trường dừng... Lý thuyết về các hiện tượng điện tử thuyết êlectrôn
Keywords: Vật lý lý thuyết; giáo trình; điện động lực học