Vật lí đại cương Dùng cho các trường đại học khối kĩ thuật công nghiệp T.1 Cơ nhiệt - Lương Duyên Bình (H. Giáo dục, 1997)
Động học, động lực học chất điểm. Động lực học hệ chất điểm, động lực học vật rắn, năng lượng trường hấp dẫn, cơ học chất lưu, thuyết tương đối hẹp Anhxtanh
T.1 : Cơ nhiệt
Keywords: nhiệt học; cơ học; Vật lí; giáo trình