Cơ học lí thuyết - Nguyễn Hữu Mình (H. Nhà xuất bản Đại học Quốc Gia Hà Nội, 1998)
Những khái niệm và định luật cơ bản của cơ học chất điểm. Các định lí tổng quát của động lực học và các định luật bảo toàn. Chuyển động xuyên tâm. Những cơ sở của cơ học giải tích. Dao động bé. Chuyển động của vật rắn
Keywords: Cơ học lí thuyết; Giáo trình