Quang học Sách Cao đẳng sư phạm - Đặng, Thị Mai (Giáo dục, 1998)
Những khái niệm và vấn đề cơ bản của quang học: Quang hình học, thuyết điện từ ánh sáng giao thoa, nhiễu xạ, sự truyền trong các môi trường khác nhau của ánh sáng. Tính chất lượng tử của ánh sáng