Quang học Sách Cao đẳng sư phạm - Đặng, Thị Mai (H. Giáo dục, 1998)
Những khái niệm và vấn đề cơ bản của quang học: Quang hình học, thuyết điện từ ánh sáng giao thoa, nhiễu xạ, sự truyền trong các môi trường khác nhau của ánh sáng. Tính chất lượng tử của ánh sáng
Keywords: Vật lý; giáo trình; quang học