Công nghệ nhiệt luyện - Phạm Thị Minh Phương (Giáo dục, 2000)
Trình bày lí thuyết chung về chuyển biến pha trong thép và hợp kim khi nhiệt luyện. Trình bày về công nghệ nhiệt luyện cụ thể của các kim loại và hợp kim: nung nóng, tôi thép, hoá già, hoá nhiệt luyện