Điện động lực học - Đào Văn Phúc (Sách đại học sư phạm, 1978)
Nghiên cứu các hiện tượng điện từ điện động lực học vĩ mô: phương trình Macxuen, tĩnh điện trường, từ trường dừng... Lý thuyết về các hiện tượng điện tử thuyết êlectrôn