Sửa chữa thiết bị điện - Hoàng Hữu Thận; Hoàng Hữu Thận (H. Công nhân kỹ thuật, 1986)
Đặc tính công dụng và đặc điểm của các vật liệu, các trang bị và dụng cụ dùng trong sử chữa điện. Đặc điểm phương pháp và một số biện pháp an toàn chính trong sửa chữa thiết bị điện
Keywords: Kỹ thuật điện; thiết bị điện; sửa chữa