Cơ ứng dụng Phần 2 - Ngô, Kiều Nhi; Đỗ, Quang Khánh; Đỗ, Thanh Việt (Tp. Hồ Chí Minh Trường Đại học Bách khoa)
Những kiến thức cơ bản về cơ học và hướng ứng dụng của cơ học: Động học, các cơ cấu thông dụng, động lực học, cơ học vật rắn, trạng thái ứng suất các điểm của thanh, biến dạng của thanh, truyền động đai, xích, bánh răng...
Thư mục tr.: 259
Keywords: Cơ ứng dụng; Giải bài tập