Vật lí đại cương Dùng cho các trường đại học khối kĩ thuật công nghiệp - Lương Duyên Bình (Giáo dục, 1997)
Những khái niệm đại cương về quang học, vật lí nguyên tử và hạt nhân, dành cho sinh viên đại học