Vật lí đại cương Dùng cho các trường đại học khối kĩ thuật công nghiệp T.3, Ph.1 Quang học, vật lí nguyên tử và hạt nhân - Lương Duyên Bình; Lê Băng Sương; Ngô Phú An; Nguyễn Hữu Tăng (H. Giáo dục, 1997)
Những khái niệm đại cương về quang học, vật lí nguyên tử và hạt nhân, dành cho sinh viên đại học
T.3, Ph.1: Quang học, vật lí nguyên tử và hạt nhân
Keywords: nguyên tử; Vật lí; quang học; giáo trình; hạt nhân