Cơ sở vật lí Nhiệt học - Dvid Halliday (Giáo dục, 2008)
Một số vấn đề lý thuyết và bài tập về nhiệt học: Nhiệt độ, nhiệt và định luật thứ nhất của nhiệt động lực học, thuyết động học chất khí, Entropi và định luật thứ 2 của nhiệt động lực học