Cơ sở vật lí Nhiệt học tập 3 Nhiệt học - Dvid Halliday; Ngô Quốc Quýnh (H. Giáo dục, 2008)
Một số vấn đề lý thuyết và bài tập về nhiệt học: Nhiệt độ, nhiệt và định luật thứ nhất của nhiệt động lực học, thuyết động học chất khí, Entropi và định luật thứ 2 của nhiệt động lực học
Keywords: Vật lí; cơ học