Bài tập vật lí đại cương Biên soạn theo chương trình của Bộ giáo dục và đào tạo ban hành năm 1 - Lương Duyên Bình (Giáo dục, 1997)
Tóm tắt các công thức và định luật, các bài tập ví dụ, các đề bài tập tự gải, phần hướng dẫn gải và đáp số các bài tập về cơ học và nhiệt học