Bài tập vật lí đại cương Biên soạn theo chương trình của Bộ giáo dục và đào tạo ban hành năm 1 Tập 1 Cơ - nhiệt - Lương Duyên Bình; Lương Duyên Bình; Nguyễn Hữu Hồ; Lê Văn Nghĩa (H. Giáo dục, 1997)
Tóm tắt các công thức và định luật, các bài tập ví dụ, các đề bài tập tự gải, phần hướng dẫn gải và đáp số các bài tập về cơ học và nhiệt học
Dùng cho các trường đại học và các khối công nghiệp , công trình , thủy lợi , giao thông vận tải
Keywords: bài tập vật lí; cơ - nhiệt