Bài tập vật lí đại cương Biên soạn theo chương trình của Bộ giáo dục và đào tạo ban hành 1990 Tập 3 Quang học - Vật lí lượng tử - Lương Duyên Bình (H. Giáo dục, 1997)
Các bài tập về quang học: giao thoa ánh sáng, nhiễu xạ ánh sáng, phân cực ánh sáng, quang học lượng tử. Các mẫu bài tập về vật lí lượng tử. Thuyết nguyên tử, cơ học lượng tử, nguyên tử, phân tử, hạt nhân nguyên tử, hạt cơ bản
Dùng cho các trường đại học các khối công nghiệp , công trình thủy lợi , giao thông vận tải
Keywords: Vật lí; Bài tập