Bài tập vật lí lí thuyết T.1 Cơ học lí thuyết - Điện động lực học và lí thuyết tương đối - Nguyễn Hữu Mình; Lê Trọng Tường; Tạ Duy Lợi; Đỗ Đình Thanh (H. Đại học quốc gia, 1996)
Các đề bài và bài giải về cơ học lí thuyết, điện động lực học và lí thuyết tương đối
T.1: Cơ học lí thuyết - Điện động lực học và lí thuyết tương đối
Keywords: cơ học lí thuyết; giáo trình; lí thuyết tương đối; điện động lực học; Vật lí lí thuyết; bài tập