Bài tập vật lí lí thuyết T.2 Cơ học lượng tử - Vật lí thống kê - Nguyễn Hữu Mình; Tạ Duy Lợi; Đỗ Đình Thanh; Lê Trọng Tường (H. Đại học Quốc gia, 1998)
Những cơ sở vật lí của cơ học lượng tử. Mẫu nguyên tử Rơzepho. Lí thuyết Bo. Toán tử. Phương trình Srôđingơ. Lí thuyết biểu diễn. Spin và hệ hạt đồng nhất. Các phương pháp tính gần đúng. Lí thuyết tán xạ. Không gian pha. Định lí Liuvin. Các hàm phân bố. áp dụng các hàm phân bố Gipxơ vào các hệ thức. Các hàm phân bố lượng tử. Lí thuyết thăng giáng. Thuyết động học các khí
T.2: Cơ học lượng tử - Vật lí thống kê
Keywords: Vật lí; cơ học lượng tử; bài tập; vật lí thống kê