Giáo trình mạng điện Dùng cho học sinh & sinh viên khối kỹ thuật - Bùi, Ngọc Thư (H. Trường Đại học Bách khoa, 1970)
Tầm quan trọng, phân loại, yêu cầu đối với mạng điện. Tính toán mạng điện, điều chỉnh điện áp, giảm tổn thất điện năng. Tính toán phần cơ khí của đường dây trên không, kích thước cột
Keywords: Giáo trình; Mạng điện; đường dây dẫn điện