Sức bền vật liệu Dùng cho học sinh trung học chuyên nghiệp - Nguyễn, Văn Nhậm; Đinh, Đăng Miễn (H. Đại học và trung học chuyên nghiệp, 1981)
Cắt và tính toán thực hành cắt và dập; Tính độ bền của thanh chịu ứng suất thay đổi theo thời gian; Tải trọng động; Khái niệm về tính toán theo tải trọng phá hoại và theo trạng thái giới hạn
Keywords: Sức bền vật liệu; giáo trình