Thế giới vĩ mô : Bồi dưỡng thường xuyên giáo viên - Lê, Chấn Hùng (Giáo dục, 1996)
Nghiên cứu về các vấn đề cơ bản của nguyên tử, hạt nhân nguyên tử, phóng xạ, năng lượng hạt nhân và vật lí hạt cơ bản