Nghiên cứu thực trạng cây xanh đường phố tại quận Sơn Trà - thành phố Đà Nẵng nhằm đề ra giải pháp phát triển bền vững - Lê, Thị Phương (Khóa luận tốt nghiệp khoa Sinh -Môi trường, 2011)
Tổng quan tài liệu: Lịch sử nghiên cứu cây xanh đường phố. Đặc điểm khu vực nghiên cứu...Đối tượng, địa điểm, thời gian, nội dung và phương pháp nghiên cứu...Kết quả nghiên cứu...