Nghiên cứu thực trạng cây xanh đường phố tại quận Sơn Trà - thành phố Đà Nẵng nhằm đề ra giải pháp phát triển bền vững - Lê, Thị Phương; Nguyễn Thị Đào Th.S (Đại học Đà Nẵng Đại học Sư phạm, 2011)
Tổng quan tài liệu: Lịch sử nghiên cứu cây xanh đường phố. Đặc điểm khu vực nghiên cứu...Đối tượng, địa điểm, thời gian, nội dung và phương pháp nghiên cứu...Kết quả nghiên cứu...
Phụ lục 16 tr.
Keywords: Nghiên cứu; Cây xanh; Sơn Trà - Đà Nẵng