Bài tập cơ học T.2 Động lực học - Đỗ Sanh; Lê Doãn Hồng (H. Giáo dục, 1996)
Tuyển chọn các bài toán về cơ học (phần động lực học) và hướng dẫn phương pháp giải: phương trình vi phân chuyển động của chất điểm, các định lí tổng quát của động lực học, cân bằng của cơ hệ không tự do..
T.2: Động lực học
Thư mục: tr. 287
Keywords: Động lực học; Cơ học; Giáo trình; Bài tập