Cơ sở vật lí - Halliday, David (Giáo dục, 1997)
Trình bày kiến thức vật lí học: Sự quay, sự lăn, cân bằng, đàn hồi, dao động, sự hấp dẫn; Chất lưu, sóng và hạt, bước sóng và tần số, sóng âm, sự truyền sóng âm