Kĩ thuật điện Giáo trình dùng cho sinh viên các trường cao đẳng sư phạm - Trần, Minh Sơ (Sách Cao đẳng sư phạm, 2000)
Các kiến thức cơ bản về mạch điện thuần trở, mạch điện xoay chiều, các phép đo lường và kỹ thuật đo lường các đại lượng điện thường gặp trong kỹ thuật điện. Mạng điện cao thế, hạ thế và các phần tử trong đó, các loại vật liệu thường dùng trong kĩ thuật điện, kĩ thuật an toàn điện