Giáo trình vật lí lượng tử 1 Sách dành cho cao đẳng Sư phạm - Nguyễn Minh Thuỷ (Đại học Sư phạm, 2007)
Trình bày những kiến thức cơ sở về vật lí lượng tử, nguyên tử và hạt nhân, cấu trúc phân tử, thống kê lượng tử và vật lí chất rắn