Giáo trình vật lí lượng tử 2 Sách dành cho cao đẳng Sư phạm - Lê Trọng Tường (Đại học Sư phạm, 2007)
Những kiến thức cơ sở về laser, vật lí hạt nhân và hạt cơ bản, quan niệm mới nhất về cấu trúc vật chất, về sự hình thành vũ trụ