Kĩ thuật điện tử Đã được Hội đồng môn học của Bộ giáo dục và đào tạo thông qua dùng làm tài liệu giảng dạy trong các trường đại học kĩ thuật - Đỗ, Xuân Thụ (giáo dục, 1996)
Giới thiệu những khái niệm cơ bản về các thông số của mạch điện, tin tức, tín hiệu v.v..., kỹ thuật xử lý các tín hiệu tương tự; kỹ thuật xung - số, biến đổi điện áp và dòng điện. Hệ thống vi xử lý công nghiệp khối chức năng và nguyên lý xây dựng hệ vi xử lí