Tổng hợp hữu cơ - Nguyễn Minh Thảo (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2005)
Đưa các nhóm chức vào phân tử các nhóm hữu cơ và sự chuyển hóa giữa chúng. Phương pháp tạo liên kết cacbon - cacbon...
Đại học quốc gia Hà Nội
Mục lục tr 157
Keywords: Tổng hợp; Hữu cơ