Hóa học đại cương 3. Thực hành trong phòng thí nghiệm - Hà Thị Ngọc Loan (H. Đại học sư phạm, 2003)
Thiết kế khoảng 15 bài thí nghiệm, bao gồm một số vấn đề cơ bản nhất của chương trình Hóa học đại cương
Mục lục tr3
Keywords: Hóa học; Đại cương; Thực hành; Thí nghiệm