Bài tập hoá học đại cương Hệ thống bài tập và lời giải - Đào Đình Thức (Giáo dục, 2008)
Lí thuyết và các bài tập (có bài giải kèm theo) về Định luật và khái niệm cơ bản; Hạt nhân nguyên tử; Tính sóng - hạt của ánh sáng; khái niệm cơ học lượng tử; nguyên tử Hiro; nguyên tử nhiều điện tử, HTTH các nguyên tố; Liên kết, năng lượng liên kết; Tính chất phân tử; Thuyết liên kết hoá trị; Thuyết Orbital phân tử; phân tử phức; Liên kết và cấu trúc các hệ ngưng tụ