Giảng dạy cơ học trong trường phổ thông - Êventrich, Ê.E.; Phạm Thị Hoan; Lê Quang Bảo (H. Giáo dục, 1978)
Phương pháp giảng dạy các phần cơ bản của cơ học trong trường phổ thông; Động học, các định luật của động lực học, áp dụng các định luật của động lực học, các định luật bảo toàn
Keywords: Cơ học; giáo viên; động lực học; động học; định luật bảo toàn