Động vật học không xương sống Giáo trình dùng cho các trường cao đẳng sư phạm - Thái, Trần Bái; Nguyễn Văn Khang (H. Giáo dục, 1998)
Động vật học không xương sống. Phần lý thuyết: các đặc điểm cơ bản về cấu tạo, chức năng và hệ thống đặc trưng của từng Ngành động vật không xương sống. Phần thực hành: chuẩn bị dụng cụ mẫu vật, nội dung thực hiện, nội dung mở rộng
ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. - Phụ lục: tr. 330-331
Keywords: Động vật không xương sống; Giáo trình; Động vật học