Quản lý chất thải nguy hại - Trịnh Thị Thanh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2005)
Trình bày một số vấn đề chung về quản lý chất thải nguy hại. Công cụ pháp luật và kinh tế trong quản lý chất thải nguy hại. Quy trình quản lý và các phương pháp xử lý chất thải nguy hại nói chung và ở Việt Nam nói riêng