Giáo trình sinh lí học thực vật Sách dành cho cao đẳng Sư phạm - Nguyễn Như Khanh; Nguyễn Lương Hùng (H. Đại học Sư phạm, 2007)
Các kiến thức cơ bản về sinh lí tế bào thực vật, về nước và đời sống thực vật, dinh dưỡng khoáng và nitơ ở thực vật, quang hợp, hô hấp ở thực vật, sinh trưởng và phát triển của thực vật, sinh lí chống chịu của thực vật
ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dự án Đào tạo giáo viên THCS
Thư mục: tr. 356
Keywords: Sinh lí học; Thực vật; Giáo trình