Các quá trình cơ bản tổng hợp hữu cơ - Phan, Đình Châu (Khoa học và Kỹ thuật, 2005)
Hệ thống hoá những vấn đề hoá học cơ bản liên quan tới quá trình tổng hợp hữu cơ như: các quá trình hình thành nhóm thế mới và các quá trình cơ bản về biến đổi nhóm thế