Di truyền phân tử Những nguyên tắc cơ bản trong chọn giống cây trồng : Giáo trình - Bùi Chí Bửu (Nông nghiệp, 1999)
Nêu những nguyên tắc cơ bản có giá trị áp dụng trong công tác cải tiến cây trồng. Các kiến thức cơ bản trong lĩnh vực sinh học phân tử, ứng dụng vào di truyền học và chọn giống