Di truyền phân tử Những nguyên tắc cơ bản trong chọn giống cây trồng : Giáo trình Q.1 Phân tích GENOME - Bùi Chí Bửu; Nguyễn Thị Lang (Tp. Hồ Chí Minh Nông nghiệp, 1999)
Nêu những nguyên tắc cơ bản có giá trị áp dụng trong công tác cải tiến cây trồng. Các kiến thức cơ bản trong lĩnh vực sinh học phân tử, ứng dụng vào di truyền học và chọn giống
Q.1: Phân tích GENOME
Phụ lục: tr. 261-278. - Thư mục: tr. 257-260
Keywords: Kĩ thuật sinh học; Trồng trọt; Giống; Giáo trình; Chọn giống; Di truyền phân tử