Sinh thái học và việc quản lý nguồn lợi thiên nhiên Viết theo quan điểm toán học - Watt, K.; Phan Thế Việt (H. Khoa học và kỹ thuật, 1976)
Xem xét các nguồn lợi thiên nhiên trên bình diện so sánh: Sự gắn bó chặt chẽ giữa thống kê học, toán học trong việc nghiên cứu sinh vật học, sinh thái học và quản lý các nguồn lợi thiên nhiên
Keywords: Nguồn lợi thiên nhiên; sinh thái học; quan điểm toán học