Biến hình sinh học các sản phẩm từ hạt - Lê Ngọc Tú (Khoa học và Kỹ thuật, 2000)
Các dạng sản phẩm thực phẩm và đặc điểm chung của thực phẩm; Các chất tạo hình phổ biến từ hạt; Các tác nhân biến hình sinh học và các phản ứng biến hình prôtêin và tinh bột; Các sản phẩm đặc thù thu được khi biến hình sinh học prôtêin và tinh bột