Những kỳ lạ trong thế giới sinh vật Sách tham khảo được giải thưởng của nhà xuất bản Giáo dục năm 1964 - Nguyễn Phúc Giác Hải; Hoàng Đức Nhuận (H. Giáo dục, 1977)
Những kỳ lạ trong thế giới sinh vật đơn giản nhất, trong các động vật đa bào đơn giản, ngành giun, các động vật ngành thân mềm (trai, ốc, mực) và những động vật chân khớp
Keywords: động vật đa bào; Sinh vật; động vật thân mềm