Hỏi đáp về sinh lí con người chúng ta - Nguyễn Ngọc Lanh (Khoa học và kỹ thuật, 1977)
Những câu hỏi và trả lời về cấu tạo, chức năng, giải phẫu và mối quan hệ chặt chẽ của hệ thần kinh và 5 giác quan ở con người