Quản trị môi trường và tài nguyên thiên nhiên - Nguyễn Thị Ngọc Ẩn (H. Nông nghiệp, 2001)
Nhu cầu quản trị hợp lý, bảo vệ tài nguyên thiên nhiên và môi trường. Quản trị và bảo vệ: Tài nguyên đất, tài nguyên nước, tài nguyên sinh vật, tài nguyên không khí tài nguyên khoáng sản và sử dụng hợp lý. Rác và cách xử lý. Thực phẩm và an toàn thực phẩm
Thư mục: tr. 211-215
Keywords: Quản trị; Môi trường; Tài nguyên thiên nhiên