Chiến lược và chính sách môi trường - Lê Văn Khoa; Nguyễn Ngọc Sinh; Nguyễn Tiến Dũng (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2006)
Các vấn đề môi trường toàn cầu. Chiến lược toàn cầu về môi trường và phát triển bền vững. Xây dựng chiến lược quốc gia, chính sách và định hướng bảo vệ môi trường phát triển bền vững ở Việt Nam. Những nội dung cơ bản luật môi trường trên thế giới và ở Việt Nam.
Thư mục: tr.290-291
Keywords: Môi trường; Chính sách; Chiến lược; Bảo vệ môi trường