giải phẫu và hình thái thực vật - Kixeleva N.X.; Nguyễn Tề Chỉnh; Lương Ngọc Toản (H. Giáo dục, 1973)
Sự thống nhất của thế giới hữu cơ. Sự trao đổi chất và phân biệt của thực vật với động vật. Cấu tạo tế bào, mô thực vật. Cấu tạo của các cơ quan dinh dưỡng và sự sinh sản của thực vật
Keywords: Thực vật học; giáo trình; hình thái thực vật; giải phẫu